MAY MẶC KHANG VIỆT

may áo gió đồng phục

xưởng may áo khoác hoodie, may áo gió quà tặng

may áo thun đồng phục và quà tặng

May đồng phục
công ty may đông phục

Khách hàng là thượng đế

Hotline: 0909848796

Zalo
Tăng hứng khởi làm việc cho ngày mới

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng màu sắc có những tác dụng nhất định đến cảm xúc của con người. Để khởi động ngày mới làm việc hăng say, tràn đầy nhiệt huyết, Mattana sẽ tư vấn giúp bạn một số cách sau đây nhé !

Mặc màu sắc khiến bạn tự tin nhất

Các nghiên cứu khoa học cho thấy những tác động nhất định của màu sắc lên cảm xúc con người. Vì vậy, khi bạn mặc một bộ trang phục gắn với màu sắc nào đó, hoặc là bạn cảm thấy tự tin, vui vẻ, yêu đời; hoặc là cảm thấy bồn chồn, lo lắng, cảm xúc lên xuống thất thường…Đầu năm trở lại công sở, hãy chọn cho mình những màu sắc bản thân cảm thấy thoải mái nhất khi ngắm nhìn nhé.

 

Trang phục có slogan yêu thích của bạn

Một slogan ý nghĩa in trên quần áo đôi khi cũng có tác dụng thúc đẩy chúng ta sống và làm việc tích cực hơn. Nếu bạn có một slogan như thế, hãy in lên chiếc áo thun màu trơn yêu thích, chắc chắn nó sẽ là nguồn động lực cho bạn trong ngày mới đi làm.

Một bộ đồ hàng hiệu mới sắm

Quần áo mới, nhất là hàng hiệu luôn có những ảnh hưởng tốt tới tâm lý người đã mua nó. Đừng nghĩ rằng chỉ có dịp quan trọng hay ngày lễ lớn mới cần diện đồ đẹp, đồ mới. Trở lại công sở cũng là thời điểm thích hợp để khoe khéo những món hàng hiệu mới sắm. Ai cũng sẽ tận dụng cơ hội này như bạn thôi, nên đừng lo sợ mình lạc lõng nhé!

Chia sẻ:
Bài viết khác:
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top